Số mệnh của bạn tốt hay xấu?

Xác định vận mệnh bạn tốt hay xấu bằng tư vấn bát tự (tứ trụ)[Bát tự luận mệnh] Bạn luôn suy nghĩ, mình là ai? Là người như thế nào? Giàu sang hay nghèo hèn, sao cuộc đời này quá bất công đối với mình, lao động vất vả bao nhiêu năm nhưng tay trắng vẫn hoàn trắng tay. Đến thời điểm bạn đặt ra vô số câu hỏi để nghiệm lại cuộc đời mình thì chắc chắn rằng bạn vẫn chưa có câu trả lời! Tiếp đến bạn đưa ra một kết luận: Định mệnh đã an bài: " Con vua sẽ được làm vua, con ..... quét lá đa". Bạn tin bao nhiêu phần với kết luận này? Về bộ môn mệnh lý Bát tự, tiền nhân đã phân loại chúng ta (như bộ môn nhân khẩu học, tâm lý học X - Y thời nay) theo 10 thiên can (theo ngày sinh của mỗi người, được gọi là Nhật nguyên hay Nhật chủ) như sau:

Và tiền nhân cũng phân loại 12 con Giáp theo 3 nhóm để đánh giá tính cách con người mà dân gian chúng ta hay dựa vào con Giáp năm sinh để xét đoán người nào hợp với mình, người nào xung khắc với minh, điều đó có lẽ võ đoán và không thực tế lắm!:
Chúng tôi cho rằng Định mệnh chỉ quyết định khoảng 1/3 số mệnh của bạn, vì nếu bạn hiểu rõ thuyết tam tài (Thiên - Địa - Nhân) thì bạn sẽ có câu trả lời. Hãy mở rộng tầm nhìn, tư duy, bạn hãy tự đặt cho mình câu hỏi: " Các nước phương Tây họ phát triển dựa trên cơ sở nào?" bạn sẽ có ngay câu trả lời: Lao động - Khám phá - Khoa học - Sáng Tạo - ....v.v...Tất cả những điều này ở phương Đông đều hiện hữu, còn bạn thì sao? Nếu bạn tin ở Định mệnh, chúng tôi khuyên bạn không có gì là tuyệt đối, tất cả chỉ mang tính tương đối. Vì Vận mệnh có thể thay đổi được.

Làm thế nào để thay đổi số mệnh.

Số Mệnh của chúng ta bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố chính: nội lực ( đề cập đến cá tính của bạn , tư duy, tài năng, bản năng) và ngoại lực ( cơ hội, các sự kiện, thời gian, nền kinh tế, các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn). Trong khi chúng ta không có khả năng làm thay đổi các yếu tố ngoại lực , chúng ta vẫn có thể kiểm soát - thông qua tư duy- nội lực của chúng ta.


Chúng tôi tin rằng Tương lai tốt = Chuẩn bị ( nội lực) + Cơ hội ( ngoại lực)


Điều này có nghĩa số mệnh của bạn có thể thay đổi được phụ thuộc vào các hành động và các lựa chọn có ý thức của bạn. Bất kỳ trong tình huống nào bạn vẫn luôn là chính mình, cho đến khi bạn sẵn sàng để có những hành động cần thiết, khi nhận được cơ hội có ảnh hưởng tích cực đến việc thay đổi cuộc sống của bạn. Bát tự xác nhận điều đó. Bát tự có thể biết được lộ trình để tìm kiếm thành công, sự trọn vẹn và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội để tạo ra một cuộc sống trọn vẹn hơn mà bạn xứng đáng?

Điều mà mọi người vẫn thích là những gì đơn giản, dễ dàng để phán đoán tính cách một người, còn để suy xét về một người theo bạn có đơn giản như vậy không?
Nếu bạn xem qua bài viết này sẽ thấy để xét đoán tính cách và vận mệnh một người thì hoàn toàn không đơn giản: Cùng năm tháng ngày giờ sinh nhưng vận mệnh, tính cách khác nhau.

Hy vọng rằng bạn có một tư duy rộng mở hơn, tự tin và năng động hơn khi hiểu rõ Vận mệnh là gì!. Thân ái.

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP