Làm Thế Nào để Căn Nhà và Văn Phòng có Phong thủy Tốt Nhất?

21/2/130 nhận xét


[Phong thuỷ khai vận] Phong thủy coi trọng hàng đầu là Địa Khí, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu mảnh đất đó mà có "xạ khí" tức là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì khi làm nhà trên đó sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải hoặc hoá giải chỉ mang tính chế hoá không đạt được hiệu quả tối đa.

Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà là một yêu cầu cần thiết trước khi xây nhà hoặc lập văn phòng nhưng nhiều người xây nhà hoặc lập văn phòng xong mới nhờ thầy đến xem phong thuỷ. Thực tế, không ít căn nhà vì vậy mà phạm điều cấm kỵ trong phân bố công năng, phân phòng, đặt bếp, nhà vệ sinh, bài trí đồ đạc, sắp xếp cảnh quan.

Để người trong nhà được sống hạnh phúc và khỏe mạnh cũng như có nhiều công danh và tài lộc, một số gia đình đã tốn kém thêm không ít chi phí để chỉnh sửa ngôi nhà.

Công thức Phong Thuỷ Tốt Nhất =  (1) thiết kế phong thủy + (2) thiết kế chi tiết + (3) xây dựng

Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng là để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy, nhằm đảm bảo ngôi nhà - văn phòng xây xong thì mọi người sống và làm việc trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt, mọi người luôn hoà thuận và luôn có sự tăng tiến công danh - tài lộc - có quý nhân giúp đỡ.

Thiết kế phong thủy trước cũng là việc lựa chọn được các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ sao cho lấy được các số đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay thay đổi thiết kế lại ngôi nhà trong quá trình sử dụng. Việc chuẩn bị trước còn tạo cho bạn tư tưởng yên tâm và thỏa mãi để công việc cũng như cuộc sống được tươi mới hơn.


Sự kết hợp cần thiết trong thiết kế phong thủy trước khi xây nhà, lập văn phòng

Phong thủy loan đầu (hình thế): khảo sát, phân tích các con đường, ngôi nhà, dòng sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để xem tác hại hay tác dụng tốt đến ngôi nhà, từ đó đưa ra phương pháp hóa giải. Nếu môi trường xung quanh không tốt, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn cho căn nhà, mặc dù thiết kế phong thuỷ cho căn nhà hoàn mỹ đến mức nào!!!

Phong thuỷ Huyền không phi tinh: dựa vào năm xây dựng và nhập trạch, dựa vào số độ la bàn của sơn - hướng ngôi nhà để xác định các thế trận sao (khí của các vì sao trong chòm sao bắc đẩu) ảnh hưởng như thế nào, từ đó các phương án mở cửa chính, cửa phụ, làm non bộ, làm tiểu cảnh nước, làm cửa cổng. Vận dụng đúng thời vận trong thiết kế cho căn nhà và văn phòng là một yếu tố quyết định sự thịnh suy (Vận 8: từ năm 2004 đến 2023).

An thần sát: đây là trường phái tính toán phải đạt đến độ tuyệt đối và khi đó sắp xếp phân phòng, mở cửa cổng, cửa chính để đạt được sự ứng nghiệm. Đây có thể coi là nghệ thuật và cũng là đỉnh cao trong phong thủy.

Các trường phái trên không thể tách rời trong thiết kế phong thủy cũng như xem phong thủy cho cơ quan, doanh nghiệp, ngôi nhà. Chúng phải được kết hợp một cách hài hòa và có chung các yếu tố tốt.

Phong thuỷ Sư

********
Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ tư vấn trực tiếp tại gia theo yêu cầu riêng của gia chủ, xin gởi các nhu cầu riêng cho chúng tôi qua E.mail: phongthuykhaivan@gmail.com, hoặc phone: 0932 60 55 88để có cuộc hẹn, lịch làm việc sớm nhất và phí dịch vụ cụ thể. Trân trọng.

Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP