Phong thủy khai vận giới thiệu

Xem, tư vấn phong thủy: nhà ở - văn phòng - chung cư
Là việc ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta, theo từng vị trí, địa điểm riêng biệt vào một thời vận nhất định, tức kết hợp Thiên - Địa - Nhân hợp nhất, bạn có biết chúng ta đang sống ở vận 8: 2004 – 2023 hay không!.

Như bạn đã biết, chúng ta có thể áp dụng phong thủy để lựa chọn nơi sống tốt, bố trí cách cục cuộc đất, nội thất hợp lý, trước để có được sự bình an, sức khoẻ cho gia đình cũng như bản thân, sau nữa là gia đạo hoà thuận hạnh phúc, con cái thuận thảo học tập chăm chỉ, kế nữa là mọi thành viên có công việc tốt, sự nghiệp và tài lộc vững vàng. Đó là khi chúng ta đã hoà hợp, biết tận dụng Thiên Khí và Địa Khí vào cuộc sống của chính chúng ta. Nếu bạn đã làm được những điều trên, tức bạn đã biết tận dụng được tối đa 30% sức mạnh hỗ trợ có được từ Phong thuỷ vào trong cuộc sống.

Một khi bạn đã thực hiện được những điều vừa nói trên, chúng tôi xin chúc mừng bạn và bạn hãy hành nghề Phong thuỷ để giúp ích cho những người kém may mắn hơn. Cho nên, bạn không phải là đối tượng phục vụ của dịch vụ tư vấn phong thuỷ khai vận của chúng tôi.

Phong Thuỷ Khai Vận sẽ mang lại lợi ích gì?

1.      Tận dụng được những khu vực phong thủy tốt, tức có thiên khí - địa khí vượng,
2.      Phòng (hoá giải) và tránh được những khu vực phong thủy xấu, tức có thiên khí - địa khí suy,
3.      Kết hợp Thiên khí - Địa khí – Nhân khí có lợi cho từng thành viên trong gia đình, theo từng mục đích riêng biệt (như con cái học chăm chỉ, sức khoẻ cho cha mẹ,..v.v…).

Một lợi ích tiềm ẩn phải kể đến: chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn vừa có được phong thủy tốt, cùng với cách bố trí không gian hợp lý, đầy đủ các công năng, cũng như đảm bảo về mặt mỹ thuật (kiến trúc) và kỹ thuật (phong thủy). Vì chúng tôi hiểu rằng, bạn sẽ luôn lo lắng, nếu đã phù hợp về phương diện phong thủy nhưng về mặt tiện ích sử dụng và mặt thẩm mỹ thì thế nào?

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ toàn diện khác, để mang lại tiện ích, tránh mất thời gian và tiết kiệm chi phí của bạn, đó là thiết kế phong thuỷ + thiết kế kiến trúc, để đảm bảo rằng bạn không chỉ có một tổ ấm phù hợp phong thủy, mà còn có một tổ ấm ấn tượng, đẹp. Bởi vì chúng tôi có chuyên môn và chuyên nghiệp trong cả hai lĩnh vực trên, đó là thế mạnh và sự khác biệt của chúng tôi.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, và muốn minh định rõ ràng với tất cả các bạn một lần nữa, phong thủy là công cụ trợ giúp (hỗ trợ thêm khoảng 30%), trợ lực thêm cho chúng ta trong cuộc sống, nếu chúng ta biết tận dụng, vì đó là Khoa học, có sự tính toán chính xác, có căn cứ nguồn gốc, chứ phong thủy không phải là chìa khoá vạn năng có thể làm được tất cả các yêu cầu của chúng ta. Trên có thiên vận, người có vận mệnh, trạch thì có trạch vận,…các bạn ạ!

Vì thế, nếu sau khi nhận được yêu cầu và thông tin, chúng tôi tiến hành kiểm tra bước đầu, nghiên cứu xong mà vị trí đó, hoặc ngày đó; hoặc sự vụ đó quá nguy hiểm cho các bạn mà không có giải pháp nào hoá giải được, hoặc có những yêu cầu không chính đáng, thì chúng tôi sẽ có một tư vấn chân thành cho các bạn, hoặc từ chối không tiến hành theo yêu của các bạn mong các bạn thông cảm. Chẳng hạn như: chúng tôi không thể biến bạn thành Tỷ phú Bill Gates thứ 2 hay Tỷ phú Lý Gia Thành thứ 2 được,..v.v… đó là sự thật. Nếu Phong thuỷ sư nào nói có thể hãy suy nghĩ thật kỹ! Tất cả những gì chúng tôi trình bày, chia sẻ cặn kẻ ở đây với các bạn vì đó là sự thật, trải nghiệm thực tiễn của chúng tôi mà rất ít người dám đối mặt với thực tế này.

Phong thuỷ Khai Vận có 2 hình thức chính:

1. Tư Vấn Phong Thuỷ Khai Vận Thường Niên ( Gia đình hoặc Doanh Nghiệp) - Phí thường niên
Nghĩa là sau khi chúng tôi thực hiện xong hồ sơ tư vấn lần thứ nhất và vẫn tiếp tục theo dõi, hướng dẫn cho thân chủ trong những năm kế tiếp theo lưu niên, lưu nguyệt,... cùng các sự vụ, mục đích khác nhau của thân chủ. Gói tư vấn gia đình << Xem chi tiết tại đây >>. Gói tư vấn doanh nghiệp theo thỏa thuận riêng.

2. Tư Vấn Phong Thuỷ Khai Vận Sự Vụ ( Gia đình hoặc Doanh Nghiệp) - Phí sự vụ (từng việc)
Nghĩa là sau khi chúng tôi thực hiện xong hồ sơ tư vấn lần thứ nhất và tiếp tục theo dõi hướng dẫn cho thân chủ khoảng từ 3 đến 6 tháng kế tiếp của lần thứ nhất. Tư vấn sự vụ gia đình << Xem chi tiết tại đây >>. Tư vấn sự vụ doanh nghiệp theo thỏa thuận riêng.

Phong Thuỷ Khai Vận phục vụ đối tượng và nhu cầu nào?
 1. Bạn cần lựa chọn mảnh đất để xây nhà, hoặc căn nhà (thuê hoặc mua), hoặc mặt bằng cơ sở kinh doanh để có phong thủy tốt;
 2. Bạn đang băn khoăn hoặc bất an về mảnh đất dự định xây nhà, hoặc căn nhà hiện hữu, hoặc cơ sở kinh doanh hiện tại có hợp phong thủy hay không? Và muốn hiểu rõ nguyên nhân vì sao sức khoẻ kém, cuộc sống luôn bất an, công việc & sự nghiệp không phát triển;
 3. Bạn đang cần cải tạo và cần sự trợ giúp của phong thủy cho căn nhà hiện hữu, hoặc cơ sở kinh doanh hiện tại, mặc dù bạn đã cố gắng tận lực (tận nhân lực tri thiên mệnh) nhưng vẫn chưa nhận được kết quả mỹ mãn;
 4. Hoặc bạn cần sự trợ giúp của phong thủy cho từng sự vụ cụ thể như:
  1. Cải thiện sức khoẻ cho thành viên trong gia đình;
  2. Cải thiện tài lộc;
  3. Chuyển đổi (thay đổi chổ ở, xuất ngoại hay công việc,…);
  4. Kết hôn;
  5. Gia đình hoà thuận;
  6. Ngăn chặn việc Cha/hoặc Mẹ hoặc chồng/hoặc vợ có quan hệ ngoài hôn nhân;
  7. Mong muốn có con;
  8. Con cái chăm học;
  9. Giải quyết việc kinh doanh hoặc buôn bán gặp nhiều khó khăn, bế tắc;
  10. Thường xuyên gặp những việc ngoài ý muốn như kiện tụng/thị phi, hoặc người hợp tác, người cộng tác hay bội ước,…
  11. Chọn thời điểm xây, cải tạo nhà hoặc cơ sở kinh doanh tốt;
  12. Chọn vị trí, kích thước, màu sắc thích hợp phong thuỷ cho các thiết bị, vật dụng trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh;
  13. ...v.v…..
Liên hệ: Cellphone: 0909 717 141 (Mr. Hải) - E.mail: phongthuykhaivan@gmail.com

*** Chúng tôi khuyến khích các bạn ở các địa phương khác (trừ ở Nước ngoài) nên sử dụng dịch vụ đến tận nơi, vì sự quan sát tận nơi (mục sở thị gồm: nhìn, nghe, ngửi, cảm nhận…cả bên ngoài, lẫn bên trong nhà) của chúng tôi sẽ chính xác hơn là chỉ hình dung qua diễn tả của các bạn.

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP