Tư vấn Phong thủy - Bát tự - Chọn ngày giờ năm 2021

TƯ VẤN KHAI VẬN 2021

Nhằm mục đích đưa kiến thức truyền thống vào cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu tư vấn một cách trọn vẹn, chi tiết, lâu dài và hiệu quả cho thân chủ. Phong thủy khai vận xây dựng một chương trình tư vấn sự vụ (từng việc) và trọn gói dành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, nội dung phong phú, đề cập đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, thời gian phục vụ trong suốt một năm. Phong thủy khai vận ứng dụng lý luận của phong thủy học truyền thống (cổ điển), kỳ môn độn giáp và mệnh lý bát tự vào những nội dung tư vấn sau:

STT
BÁT TỰ
PHÍ SỰ VỤ
1
Đặt tên cho con
2.000.000/ một tên/ lần
2
Tư vấn bát tự sự vụ
3.000.000/ người/ lần
3
Tư vấn bát tự đầu tư
6.000.000/ người/ lần
4
Tư vấn bát tự hướng nghiệp
3.000.000/ người/ lần
5
Luận vận cả năm
6.000.000/ người/ lần

STT
PHONG THỦY
PHÍ SỰ VỤ
1
Phong thủy kiểm tra nhà hoặc văn phòng (hiện hữu)
18.000.000/lần/ Nhà phố; Căn hộ
28.000.000/lần/ Biệt thự; Văn phòng
2
Phong thủy thiết kế Toàn Diện
(Phong thủy + Bát tự + Chọn Ngày)
30.000.000/lần/ Nhà phố; Căn hộ
60.000.000/lần/ Biệt thự; Văn phòng
3
Chọn lựa nhà hoặc văn phòng
30.000.000/3 địa điểm/ lần
4
Chọn lựa Âm Trạch
/ huyệt/ lần
5
Hóa giải ngũ hoàng
1.500.000/ nhà/ lần
6
Hóa giải bệnh - thị phi
1.000.000/ nhà/ lần
7
Hóa giải tam sát
500.000/ nhà / lần
8
Hóa giải Thái tuế
500.000/ người/ lần

STT
CHỌN NGÀY GIỜ
PHÍ SỰ VỤ
1
Chọn ngày động thổ
6.000.000/ lần
2
Chọn ngày nhập trạch
6.000.000/ lần
3
Chọn ngày khai trương
6.000.000/ lần
4
Chọn ngày sinh con
6.000.000/ lần
5
Chọn ngày cưới hỏi
6.000.000/ lần
6
Chọn ngày chuyển nhà
6.000.000/ lần

(***) Việc hóa giải từng năm đối với sự vụ được tính: Phí hóa giải + 18.000.000đ/lần tư vấn

(***)
 Trường hợp ở tỉnh, các địa phương khác không thuộc Sài Gòn:Phí tư vấn + Phí đi lại, Lưu trú (tùy theo địa điểm xa gần có mức khác nhau).

a) Phí tư vấn trọn gói một năm: 
a. Phí tư vấn Gia Đình: xin liên hệ để có mức phí phù hợp.
b. Phí tư vấn Doanh Nghiệp vừa (và nhỏ): xin liên hệ để có mức phí phù hợp.
                                 
b) Phí tư vấn dự án, doanh nghiệp lớn: xin liên hệ để có mức phí phù hợp.

I. Phương thức tư vấn và đăng ký:

Công tác tư vấn được phân làm hai nhóm: xử lý hiện trường và tư vấn trực tiếp, nên cần phải có thời gian và các bước tiến hành cụ thể. Để thuận tiên cho công tác tư vấn chúng tôi luôn thực hiện theo lịch hẹn trước, anh/chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại0909 717 141 (gặp Mr. Quý Hải).

II. Phương thức thanh toán: 

Đồng ý sử dụng dịch vụ khi và chỉ khi thân chủ đã ứng trước 50% phí dịch vụ khi được thông báo tổng phí (đặt lịch tư vấn).

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:

NH ACB chi nhánh Phan Đăng Lưu - số TK: 26575979 - người thụ hưởng: Quý Hải

III. Nội dung tư vấn phong thủy khai vận:

1) Hiệu chỉnh phong thủy:

Nhà ở theo lý luận phong thủy có tốt có xấu. Tuy nhiên sự tốt xấu chỉ mang tính tương đối, nó có thể thay đổi và điều chỉnh được. Hiệu chỉnh phong thủy nhà ở gồm những nội dung sau:
  • Xem hướng nạp khí của ngôi nhà, để tăng vượng khí phù hợp. 
  • Bố trí hướng bếp.
  • Bố trí hướng bàn thờ gia tiên.
  • Bố trí sắp đặt giường ngủ.
  • Bố trí các phòng chức năng khác.
  • Bố trí bút Văn xương
  • ……………
2) Hóa giải sát khí và Thái tuế:

Sát khí là một loại trường khí xấu tác động vào ngôi nhà gây những bất lợi cho cá nhân ở trong nhà đó. Trong phong thủy sát khí được nhắc đến là sát khí Ngũ hoàng và Tam sát lưu niên. Chẳng hạn như:

a) Hóa giải Ngũ hoàng

Ngũ hoàng tức ngũ hoàng của sao Liêm Trinh, thuộc hành thổ. Sự vận hành của sao Liêm Trinh sẽ tạo ra sát khí gọi là sát khí ngũ hoàng. Sát khí ngũ hoàng được chia làm hai loại chủ yếu: một, sát khí ngũ hoàng của nhà mang tính cố định; hai, sát khí ngũ hoàng lưu niên, mỗi năm đều thay đổi. Khi nhà bị sát khí ngũ hoàng thì người trong nhà thường dễ bị tai ương bệnh tật ốm đau, gia đạo bất hòa, hao tài tốn của, công việc không thuận lợi, nếu nặng sẽ dẫn đến chết người. Hóa sát khí tức hóa giải các tác hại của loại trường khí này biến nó trở thành yếu tố có lợi. 

b) Hóa giải tam sát lưu niên 

Tam sát tức chỉ ba loại sát khí của ngôi nhà, đều là những sát khí hung gây bất lợi cho thành viên sống trong căn nhà đó, nó khiến cho công việc, tài chính, sức khỏe v.v. trong năm không thuận, nên cần phải hóa giải để tránh loại sát khì này. Do mỗi năm đều lặp lại ở một vị trí khác nhau, nên cần phải có sự chuẩn bị trước để hóa giải.

c) Hóa giải Thái tuế cho thành viên gia đình

Tuổi của một con người luôn gắn liền với một con giáp. Do đó cứ đến năm tuổi thì xem như sẽ đồng cung với sao Thái tuế, nên gọi là phạm Thái tuế. Phạm Thái tuế có ba dạng nặng nhẹ khác nhau, nặng nhất là khắc Thái tuế, sau đó là phá Thái tuế và hại Thái tuế. Dân gian gọi là tam tai. Nếu khắc Thái tuế, hạn chế vận may, dễ ốm đau bệnh tật; nếu phá Thái tuế dễ gặp chuyện bất ngờ, mất tiền, mất bạn; hại Thái tuế chủ yếu chỉ sự nguy hiểm, gặp sự phản trắc v.v. Hóa Thái tuế là một việc hết sức quan trọng nhằm tránh điều xui rủi do phạm Thái tuế gây ra.

3) Tư vấn đặc biệt:

Tư vấn dành cho thành viên trong gia đình

Phần tư vấn này gồm các nội dung: hôn nhân gia đình, gia đạo, sức khỏe của thành viên gia đình, quan hệ xã hội, học tập, thi cử và hướng nghiệp ( định hướng chọn ngành nghề, công việc phù hợp), sự thăng tiến trong công việc.

Tư vấn dành cho thành viên trong doanh nghiệp

Phần tư vấn này gồm các nội dung: xem xét việc đầu tư hiện tại, đầu tư mới, bố trí nhân sự, vị trí các phòng ban ( định hướng chọn ngành nghề, công việc phù hợp), sự thăng tiến, phát triển của doanh nghiệp.

IV. Các chú ý khi tư vấn:

1) Tư vấn hiệu chỉnh phong thủy nhà ở chỉ dành cho nhà ở hiện hữu và chỉ một căn duy nhất ( nhà chuẩn bị xây, và nhà thứ hai trở lên tính theo chi phí sự vụ)

2) Thời gian để hóa giải sát khí cho nhà ở và cá nhân thường sẽ tiến hành vào sau tiết Lập xuân của mỗi năm. Đối với những đăng ký mới sẽ thực hiện ngay sau khi đăng ký. 

3) Luận vận cả năm chỉ luận một lần/năm và dành cho đối tượng đã đi làm.

4) Tư vấn hướng nghiệp chỉ tư vấn cho các đối tượng: a) Cho mọi đối tượng đang trong độ tuổi đi học. Tư vấn chọn trường và ngành học thích hợp trong tương lại, b) Sau khi tốt nghiệp đại học. Tư vấn chọn nơi công tác và đơn vị công tác, ngành nghề phụ hợp. c) Người đã/ đang làm việc muốn chọn một ngành nghề hoặc một công việc khác.

Trân trọng

Chuyên gia phong thủy

Xem thêm »

Phong thủy gia đình

Xem thêm »

Vận Mệnh

Xem thêm »

Học Phong Thủy

Xem thêm »
 
TOP